• Đường số 5
    KCN Đông Xuyên, P.Rạch Dừa TP. Vũng Tàu
  • Hotline: 02543.621.555- 3511.555

VỀ CHÚNG TÔI - Nhôm kính Hùng Vinh

Certified Company ISO 9001-2008

Công ty cổ phần Hùng Vinh được thành lập từ đầu năm 1989 với tên gọi Công ty TNHH Hùng Vinh, trải qua 2 lần thay đồi về mặt pháp lý, đến năm 2009 công ty chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần Hùng Vinh.

Trải qua rất nhiều những khó khăn về tất cả các phương diện như mặt bằng, nhân công, kỹ thuật đến các trang thiết bị, máy móc; trong suốt gần 30 năm hoạt động trong nghề đến nay Hùng Vinh đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

 Đến nay, Hùng Vinh  được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về kính như kính cường lực, kính ghép keo, kính hộp cách âm, cách nhiệt, kính uốn cong, kính sơn màu, kính phun cát, in UV trên kính, hệ mặt dựng,cầu thang kính, …và  các giải pháp về hệ thống cửa nhôm kính, phòng tắm kính, phụ kiện chuyên ngành nhôm kính… lớn nhất thành phố Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

 Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, công ty Hùng Vinh đã xây dựng nhà máy sản xuất kính cường lực đặt tại Đường số 5, khu công nghiệp Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Với diện tích hơn 5000m2 và công suất 150.000m2/năm, nhà máy đang sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm kính cường lực phẳng, và kính cường lực uốn cong với thương hiệu “Hùng Vinh Glass“. Sự ra đời của nhà máy kính cường lực đã đánh dấu bước phát triển mới của công ty vào thị trường kính xây dựng ở Việt Nam.

 Với công suất máy ngày một gia tăng, hiện nay thương hiệu Hungvinhglass đã được “dán nhãn" ở hầu hết các dòng sản phẩm kính xây dựng chủ đạo đang có mặt trên thị trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận…

Hùng Vinh đã  xây dựng được đội ngũ cán bộ quản lý kính tế, kỹ sư có năng lực, lực lượng công nhân lao động lành nghề cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ, đồng thời tuân thủ công tác quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Chính điều này đang giúp công ty chúng tôi sở hữu những sản phẩm chất lượng để vững bước hơn nữa trên chặng đường khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường kính xây dựng tại địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung.