• 464 Bình Giã
    Phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu
  • Hotline: 19009192

VỀ CHÚNG TÔI - Nhôm kính Hùng Vinh

Certified Company ISO 9001-2008

Sample Text

[/kc_column]

[/kc_column#]

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP HÙNG VINH

Tên pháp lý: Công ty Cổ phần Hùng Vinh  

Trụ sở chính: 79 Lê Hồng Phong, P.7, TP Vũng Tàu

Giám đốc: Đỗ Viết Hùng  

ĐT: (02543) 543.555- (02543) 621.555

Công ty cổ phần Hùng Vinh được thành lập từ đầu năm 1989 với tên gọi Công ty TNHH Hùng Vinh, trải qua 2 lần thay đồi về mặt pháp lý, đến năm 2009 công ty chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần Hùng Vinh.

Trải qua rất nhiều những khó khăn về tất cả các phương diện như mặt bằng, nhân công, kỹ thuật đến các trang thiết bị, máy móc; trong suốt gần 30 năm hoạt động trong nghề đến nay Hùng Vinh đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Đến nay, Hùng Vinh  được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về kính như kính cường lực, kính ghép keo, kính hộp cách âm, cách nhiệt, kính uốn cong, kính sơn màu, kính phun cát, in UV trên kính, hệ mặt dựng,cầu thang kính, …và  các giải pháp về hệ thống cửa nhôm kính, phòng tắm kính, phụ kiện chuyên ngành nhôm kính… lớn nhất thành phố Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

(Hình ảnh Nhà máy Kính cường lực tại KCN Đông Xuyên)

 Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, công ty Hùng Vinh đã xây dựng nhà máy sản xuất kính cường lực đặt tại Đường số 5, KCN Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, thành phố Vũng Tàu. Với diện tích hơn 5000m2 và công suất 150.000m2/năm, nhà máy đang sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm kính cường lực phẳng, và kính cường lực uốn cong với thương hiệu “Hùng Vinh Glass“. Sự ra đời của nhà máy kính cường lực đã đánh dấu bước phát triển mới của công ty vào thị trường kính xây dựng ở Việt Nam.

Hùng Vinh đã xây dựng được đội ngũ cán bộ quản lý kính tế, kỹ sư có năng lực, lực lượng công nhân lao động lành nghề cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và đồng bộ, đồng thời tuân thủ công tác quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Chính điều này đang giúp công ty chúng tôi sở hữu những sản phẩm chất lượng để vững bước hơn nữa trên chặng đường khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trên thị trường kính xây dựng tại địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung.

TẦM NHÌN

Hùng Vinh quyết tâm đi theo con đường phát triển bền vững để trở thành doanh nghiệp số 1 tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, chuyên cung cấp các sản phẩm kính và nhôm kính cao cấp tuân thủ theo những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Hùng Vinh luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kính, nhôm kính cao cấp nhằm thõa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tạo mối quan hệ làm việc gắn bó lâu dài với khách hàng; biến mối quan tâm của khách hàng thành mối quan tâm của chính mình.

Đối với đội ngũ nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và công bằng. Phát huy tối đa tính sáng tạo, niềm đam mê, tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.

Đối với cộng đồng và xã hội: Gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

SLOGAN: “Hùng Vinh- Làm đúng như nói"


HỒ SƠ NĂNG LỰC

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm Kính cùng phụ kiện nhôm kính, vui lòng liên hệ với Công ty Hùng Vinh theo địa chỉ sau:
Nhà máy kính Hùng Vinh
Địa chỉ: Đường số 5 KCN Đông Xuyên, P. Rạch dừa, TP Vũng Tàu
ĐT: (0254) 3 621 555
Email: info@nhomkinhhungvinh.com

Call Now Button