Hỗ trợ trực tuyến

hot line
Bộ phận bán hàng nhôm - Phụ kiện
02546.250.555
Bộ phận bán hàng nhà máy kính
02543.621.555

Phụ kiện Hafele

Giá bán: Liên hệ
Được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất, Hafele đã mang đến những mẫu thiết kế đột phá cho không gian nhà bếp. Bạn không chỉ tìm thấy ở đó sự tinh tế sang trọng trong từng mẫu mã, linh kiện tủ bếp Hafele mà còn mang đến những tính năng ưu việt. Hafele không chỉ quan tâm đến tới kiểu dáng, bố cục trong không gian bếp mà còn đề cao công năng sử dụng của chúng. Phụ kiện tủ bếp Blum-Hafele như một cánh tay đắc lực của người nội trợ, tạo nên một không gian tụ họp cho mỗi gia đình, nơi thể hiện cuộc sống đầy đủ, yêu thương và hạnh phúc.
 
  Những yếu tố hài lòng nhất mà khách hàng trên toàn thế giới nhận xét về phụ kiện bếp Blum-Hafele:
Tính tiện nghi đi kèm sự sáng tạo: Những thiết kế có hệ thống với các khay muỗng nĩa được chia thành từng nhóm riêng, những chiếc tay nâng tủ bếp chịu được tải trọng lớn, những linh kiện tủ bếp hỗ trợ tối đa cho người nội trợ và còn nhiều hơn thế nữa. Tất cả bạn có thể tìm thấy ở Hafele. Phụ kiện nhà bếp Hafele sẽ mang đến một không gian ngăn nắp, tiện nghi và đầy mới lạ, tạo cảm hứng tuyệt vời cho người nội trợ.
–          Tính thẩm mỹ cao: Những thiết kế tinh tế, tối giản, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất của gia chủ. Bạn có thể tìm thấy những kiểu dáng từ hiện đại, sang trọng tới những chất liệu và đường nét mang tính cổ điển, mang đến nhiều sự lựa chọn chọn người dùng.

Phụ kiện Newstar

Giá: Liên hệ

Phụ kiện VPP

Giá: Liên hệ