Hỗ trợ trực tuyến

hot line
Bộ phận bán hàng nhôm - Phụ kiện
02546.250.555
Bộ phận bán hàng nhà máy kính
02543.621.555

Mái kính, cầu thang kính

Giá bán: Liên hệ

Hệ thống mái kính là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời... trong nhà ở gia đình.Hệ thống mái kính sử dụng kính cường lực hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu rất an toàn hoặc kết hợp với các phụ kiện khác như spider đảm bảo tính chịu lực tốt, độ bền cao.

Ưu điểm khi sử dụng cầu thang kính:

1/ Mang đến sự tinh tế cho mỗi công trình:

Cầu thang kính được sử dụng khá phổ biến tại các trung tâm thương mại, tòa nhà, văn phòng mang đến sự tinh tế và độc đáo cho công trình của bạn. Chất liệu bằng kính giúp nới rộng không gian, tạo nên thoáng mát, phản chiếu ánh sáng giúp căn phòng trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều thay thế phong cách cầu thang truyền thống.

2/ Kính an toàn cường lực khi sử dụng làm cầu thang kính sẽ có nhiều dạng như: cầu thang kính cong, cầu thang bậc xoáy, cầu thang dạng trụ, không trụ… và các loại hình lan can phù hợp với công trình của bạn.

3/ An toàn tuyệt đối:

Với việc sử dụng kính cường lực - Temper sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Kính cường lực là sản phẩm siêu bền có khả năng chịu lực, chống va đập gấp 4-5 lần so với những loại kính thường cùng có kích cỡ, cùng độ dày. Hơn nữa, khi bị vỡ do va đập quá mạnh, kính xẽ bị vỡ ra thành nhiều mảnh, không sắc nhọn như những sản phẩm kính thông thường vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

4/ Khả năng chịu sốc nhiệt cao, chống rung, chịu lực tốt:

Kính được tôi nhiệt ở nhiệt độ khoảng 7000C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với những loại kính thông thường cò cùng kích thước và độ dày. Hơn nữa, kính còn có thể chống rung khỏi những tác động mạnh từ môi trường bên ngoài.

Với loại kính này, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi là trên 2000 0C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 5000C. Chính vì vậy, kính cường lực được coi là loại kính có khẳ năng chịu sốc nhiệt rất cao so với những loại kính thông thường khác.