Hỗ trợ trực tuyến

hot line
Bộ phận bán hàng nhôm - Phụ kiện
02546.250.555
Bộ phận bán hàng nhà máy kính
02543.621.555

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY HÙNG VINH

             Đi lên từ một Cơ sở sản xuất Nhôm Kính nhỏ vào những năm 90 với bao khó khăn chồng chất từ mặt bằng, nhân công, kỹ thuật đến máy móc, trang thiết bị,…

            Sau thời gian dài vượt qua mọi gian nan, thử thách, hiện nay Công ty Cổ phần Hùng Vinh đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế, kỹ sư có năng lực; lực lượng công nhân lành nghề cùng hệ thống Nhà máy với máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ; công tác quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

            Năm 2010, Công ty (được viết tắt là C.Ty) đã hoàn thành và đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất các sản phẩm kính cường lực có diện tích 5.000 m2 tại KCN Đông Xuyên (Rạch Dừa, Vũng Tàu). Hiện nay, Nhà máy đang sản xuất và cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm kính cường lực phẳng và kính cường lực uốn cong với thương hiệu quen thuộc “Hùng Vinh Glass”. Kính cường lực do nhà máy cung cấp có kích thước tối đa dài 5m rộng 2m50 và công suất khoảng 150.000 m2/năm.

            Sự ra đời của Nhà máy kính cường lực đánh dấu những bước đi ngày càng tự tin của kính Hùng Vinh vào thị trường kính xây dựng ở Việt Nam. Với công suất của nhà máy, hiện nay thương hiệu HungVinhGlass đã được “dán nhãn” ở hầu hết các dòng sản phẩm kính xây dựng chủ đạo đang lưu hành trên thị trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận... Đó là các dòng kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp cách âm, cách nhiệt và các dòng sản phẩm trang trí phục vụ nội và ngoại thất khác (kính sơn màu, kính phun cát); Hệ mặt dựng - Cầu thang kính - Cửa Nhôm kính - Phòng tắm kính - Phụ Kiện chuyên ngành Nhôm Kính…

            Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu, bên cạnh những dịch vụ chu đáo tận tâm, giá thành cạnh tranh; chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách hàng những công trình chất lượng hoàn hảo và hiện đại.

1. Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VINH

-          Mã số thuế: 3500439062

-          Giám đốc C.Ty: Đỗ Viết Hùng

-          ĐTDĐ: 0888.881.555 - 064 2470 555

-          Email: info@nhomkinhhungvinh.com

-          Website: nhomkinhhungvinh.com

2. Nơi và ngày thành lập

Công ty Cổ Phần Hùng Vinh (kế thừa từ C.ty TNHH Hùng Vinh).

Được Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu cấp giấy phép ĐKKD lần đầu ngày 23/02/2005. Thay đổi lần 2 ngày 20/07/2009 -  Số giấy phép ĐKKD 3500 439 062.

3. Các nhóm sản phẩm chủ lực của C.Ty đang cung ứng cho thị trường:

 1. Kính chuyên dùng cho công trình cao cấp:
 • Kính cường lực dày từ: 5mm - 19mm;
 • Kính dán an toàn 2 lớp và nhiều lớp;
 • Kính Hộp cách âm;
 • Các loại kính dùng trong xây dựng và trang trí.
  1.  Tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói các hạng mục về Nhôm Kính:
 • Hệ Mặt Dựng (Modul kiểu Khung Nhôm & Modul SPIDER (kiểu chân nhện, không khung nhôm));
 • Mái kính - Cầu thang - Sàn kính;
 • Cửa tự động - Cửa Nhôm Kính chống ồn, tiết kiệm điện năng;
 • Cung cấp và thi công trọn gói các công trình ốp tấm nhôm Aluminium;
 • Cửa nhựa lõi thép - thanh profiel hiệu “VK” và phụ kiện ROTO nhập khẩu từ Liên Bang Đức.
  1.  Vật tư chuyên ngành thi công Nhôm Kính:
 • Nhôm thanh của các Nhà máy TUNKUANG - VIJALCO - TUNG SHIN - YNH HUA;
 • Bản lề cửa kính Thủy lực - Chân nhện (SPIDER) - phụ kiện lắp các modul kính liên kết kính;
 • Các loại phụ kiện chuyên dùng trong thi công Nhôm Kính.

4. Đến với C.Ty Hùng Vinh, khách hàng luôn được phục vụ hài lòng với 5 lợi thế cạnh tranh của chúng tôi như sau:

Ø  Đội ngũ tư vấn viên trung thực:

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành Nhôm Kính, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với công trình của mình, giúp Quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí.

Ø  Chỉ bán sản phẩm khách hàng cần:

Với vị thế là nhà kinh doanh nguyên vật liệu trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật về mẫu mã và công nghệ mới của sản phẩm Nhôm Kính. Vì vậy sẽ cung cấp trung thực các thông tin để khách hàng có lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng.

Ø  Giá thành cạnh tranh và minh bạch:

Các sản phẩm do C.Ty Hùng Vinh cung cấp đều có xuất xứ hàng hóa rõ ràng, minh bạch với giá thành cạnh tranh.

Ø  Trách nhiệm với khách hàng:

Là C.Ty Nhôm Kính chuyên nghiệp, chúng tôi có các bộ phận chuyên môn giải quyết công việc đúng quy phạm kỹ thuật, đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của C.Ty với khách hàng. Về bảo hành, ngoài thời gian bảo hành theo giao kết, các giao dịch giữa Quý khách với Hùng Vinh còn được đảm bảo bằng: “Uy tín của thương hiệu”.

Ø  Đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng bằng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Hiện nay, công tác quản lý chất lượng toàn C.Ty được tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống này, đã được cơ quan đánh giá TUV (quốc tịch Đức) cấp chứng chỉ số 01 100 096878 xác nhận: hệ thống quản lý tại C.Ty Cổ phần Hùng Vinh phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Vì vậy, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi thiết lập mối quan hệ thương mại với chúng tôi./.

Bình luận